Nam Việt Gifts – Chuyên gia Quà tặng cho các Tổ chức lớn

Nam Việt Gifts & Promotions tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về quà tặng thân thiện môi trường; quà tặng công nghệ; quà tặng sáng tạo tại Việt nam. Được các đối tác lớn tin cậy chọn là nhà thầu chính cung cấp các vật phẩm quà tặng quảng cáo, marketing cho các chương trình sự kiện. Có thể điểm lại một số đơn vị chính như Tập đoàn Vingroup, FPT, Viettel, Ngân hàng Vietcombank,… và nhiều đơn vị công ty, nhà nước và tổ chức khác.

Với phương châm: Sản phẩm tốt nhất – Giá thành tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quà tặng Nam việt luôn cam kết mang tới sản phẩm tốt nhất với trong khoảng ngân sách của khách hàng, cam kết bảo hành dài hạn về chất lượng. Phục vụ 24/7 xử lý nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng đối tác trong suốt thời gian vừa qua, Nam Việt Gifts & Promotions sẽ luôn giữ vững tôn chỉ của mình, ngày càng hoàn thiện sản phẩm chất lượng dịch hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng các bạn vươn tới nhiều thành công hơn nữa. Chân thành cảm ơn quý vị.

Untitled 3