Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bộ quà tặng văn phòng hay còn gọi là bộ giftset văn phòng, thường được phối từ 50 sản phẩm trở lên, ví dụ như: sổ da phối bút gỗ (bút kim loại), quà để bàn gỗ phối hộp namecard hay bút ký, bộ bình giữ nhiệt và cốc hoặc các sản phẩm ghép đôi khác… được đựng trong hộp mỹ thuật có mút đệm để bảo vệ sản phẩm, mang lại sự sang trọng. Bộ quà tặng thường được lựa chọn theo những tiêu chí riêng của từng đơn vị đặt quà và tùy thuộc vào độ tinh tế của họ. Tuy nhiên, bộ giftset quà tặng đẹp thường hội tụ những yếu tố: độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy và gọn gàng.

PHÂN LOẠI BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG:

– Bộ quà tặng văn phòng bằng gỗ: là bộ phối những sản phẩm bút gỗ, hộp namecard gỗ, quà để bàn gỗ, móc khóa gỗ, usb gỗ…

– Bộ quà tặng văn phòng bằng da: sổ da, usb da, móc khóa da, hộp namecard, bóp ví da…

– Bộ quà tặng văn phòng để bàn: thường được phối nhiều sản phẩm với nhau, chất liệu bất kỳ, để phục vụ cho công tác trong văn phòng. Ví dụ: quà để bàn pha lê phối bút ký, sổ note phối quà để bàn gỗ, bút phối móc khóa….

ĐẶT BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG CAO CẤP Ở ĐÂU ???

Quatangnamviet.com.vn có xưởng sản xuất bộ quà tặng văn phòng độc đáocao cấp và chất lượng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Quatangnamviet.comvn là công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm bộ quà tặng văn phòng có in logo quảng cáo, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

G

0904.089.980