NAM VIỆT GIFTS & PROMOTIONS – QUÀ TẶNG CHO CÁC TỔ CHỨC LỚN !

Chuyên gia cung cấp quà tặng doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần. Chúng tôi là Nam Việt Gifts & Promotions. Chúng tôi tập trung vào quà tặng thân thiện môi trường; quà tặng công nghệ; quà tặng sáng tạo.

Untitled 3 1
Quà tặng Nam Việt – Chuyên gia Quà tặng cho các Tổ chức lớn

Là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo hàng đầu Việt Nam, Quà tặng Nam Việt đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về quà tặng cho các sự kiện công ty, các cuộc họp, quà tặng kỷ niệm, vật phẩm quảng cáo và các dịch vụ tư vấn thiết kế – in ấn. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói đối với khách hàng, từ in ấn và khắc tên công ty hay thương hiệu, đóng gói quà tặng, giao quà tặng đến tận của doanh nghiệp.

 

Tại sao bạn cần chúng tôi – Quà tặng Nam Việt

    • TẦM NHÌN

Mong muốn mỗi sản phẩm quà tặng của Nam Việt Gifts & Promotions đều đem đến niềm vui cho người nhận, sự hài lòng cho người mua. Nam Việt Gifts & Promotions không ngừng tìm hiểu và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất và tiện dụng nhất. Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới là tiện dụng, đẹp hơn và bền hơn.

    • MỤC TIÊU

Nâng cao chất lượng và dịch vụ sản phẩm

Để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quà tặng thương hiệu, Nam Việt Gifts & Promotions hiểu rõ thị trường luôn biến động. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cập nhật những xu hướng quà tặng mới theo thị hiếu của khách hàng. Nam Việt Gifts & Promotions phân loại khách hàng theo từng lĩnh vực hoạt động, cũng như tìm hiểu rõ thế mạnh của khách hàng, từ đó chọn lựa những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất để phục vụ khách hàng.

Hướng tới khách hàng

Luôn luôn hướng tới khách hàng, Nam Việt Gifts & Promotions sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực kinh doanh

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, tư vấn tận tình.

Chúng tôi không đặt mục tiêu trở thành công ty quà tặng có doanh số cao nhất nhưng chúng tôi cam kết sẽ trở thành công ty quà tặng được khách hàng yêu mến nhất. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ luôn hết lòng hỗ trợ bạn.

Xưởng sản xuất:  Ngoài thế mạnh là các mặt hàng ngoại nhập như bút ký, hộp namecard, USB…Nam Việt Gifts & Promotions đã ký hợp đồng liên kết và hợp tác dài hạn với tất cả 15 cơ sở sản xuất ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. Các xưởng này chủ yếu gia công cho Nam Việt Gifts & Promotions các sản phẩm như sổ tay, túi vải, áo phông, áo mưa,…

*** TOP 05 Công ty cung cấp vật phẩm quà tặng có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất!
***>300++ khách hàng (trong và ngoài nước)
***>1000++ sản phẩm cung cấp – đa dạng về mẫu mã và chủng loại.
***>98% Khách hàng hài lòng.

Quà tặng Nam Việt chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm quà tặng, phục vụ :
Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao.
– Kỷ niệm ngày thành lập.
– Lễ đón nhận huân chương.
– Lễ khởi công, khánh thành công trình.
– Lễ ra mắt sản phẩm mới.
– Hội nghị, hội thảo, khách hàng.
– Các chương trình khuyến mại….

Quà tặng Nam Việt chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm đến:
Các tổ chức Ngân hàng, tài chính, bảo hiểm
Các Tập đoàn lớn của Nhà nước
Công ty đa quốc gia, VPDD, FMCGs.
Các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn Việt Nam.
Các cơ quan, ban ngành tại các tỉnh thành.

Bút ký cao cấp    Quà tặng thân thiện môi trường    USB Quà tặng   Quà tặng khuyến mãi   Quà tặng giá rẻ    Quà tặng gốm sứ    Mũ bảo hiểm    Sạc dự phòng    Giftset quà tặng   Quà tặng công nghệ    Quà tặng Marketing   Quà tặng văn phòng     Quà tặng Hà Nội    Quà tặng Hồ Chí Minh    Quà tặng Đà Nẵng    Chọn lọc quà tặng 2019   Mẫu quà tặng bán chạy   Quà tặng Tết 2020  Quà tặng  khuyến mãi    Quà tặng cao cấp    Công ty quà tặng uy tín    300+ mẫu Quà tặng Đại hội    Quà tặng Đại hội Đảng    Quà tặng Đại hội 2020   Quà tặng Đại hội Đảng các cấp