Hiển thị 1–30 của 35 kết quả

Hộp đựng rượu là loại hộp được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, giấy, da công dụng của chúng được sử dụng để bảo vệ những chai rượu vang. Vừa làm tặng giá trị cho những chai rượu. Hộp đựng rượu là loại hộp cao cấp sử dụng trong những dịp đặc biết, thường là sử dụng hộp đựng rượu vang quà tặng cho khách hàng VIP, đối tác làm ăn.
Lợi ích của hộp đựng rượu vang cao cấp?
Hộp đựng rượu vang được các doanh nghiệp hay tổ chức thường được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong các buổi sự kiện quan trong hay dịp tết. Ngoài ra lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp rất thiết thực và nổi bật, nhưng lợi ích lớn nhất chính là vũ khí marketing cực kì hiệu quả đê quảng bá hình ảnh nâng cáo giá trị thương hiệu tạo uy tín cho công ty. Hơn nưa còn giúp hàn gắn mối quan hệ gần hơn và đem lại nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.
Mua hộp đựng rượu vang và phụ kiện mở rượu ở đâu?
Vì những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại nên ngày nay hộp đựng rượu được được sử dụng rất phổ biến làm quà tặng doanh nghiệp. Một vật làm quà biếu vừa sang trọng vừa bảo quản được chai rượu. Ngoài ra nâng tầm giá trị hình ảnh của sản phẩm và đẳng câp của người tặng.

Tuy nhiên trên thị trường hộp đựng rượu đang bão hoà như ngày nay để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp hộp đựng rượu thì ta cần phải cân nhắc.
Nam Việt Gift địa chỉ bán hộp đựng rượu vang da, hộp đựng rượu gỗ uy tín nhất Hà Nội
Công ty quà tặng Nam Việt là nơi cung cấp các loại hộp đựng rượu vang uy tín nhất tại Hà Nội sản phẩm đạt chuẩn theo thiết kế của khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định mua hộp đựng rượu vang các loại và muốn được cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thiết kế theo yêu cầu với giá tốt nhất hãy đến QUATANGNAMVIET.COM

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn và đảm bảo các bạn hài lòng giúp cho doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả. Xem thêm quà tặng tái chế thân thiện với môi trường

Các mẫu hộp đựng rượu vang đang có tại Quà tặng Nam Việt

Hộp đựng rượu bằng da

Hộp đựng rượu bằng gỗ

Hộp đựng rượu bằng giấy

Quý khách cần cung cấp in hộp đựng rượu thì hãy liên hệ
Công ty Quà Tặng Nam Việt
VP: Toà nhà số 69, ngõ 126 Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904 089 980

G

0904.089.980