Hiển thị tất cả 14 kết quả

Hiện nay, chuột máy tính đã trở thành xu thế của quà tặng công nghệ quảng cáo dành cho doanh nghiệp, bởi lẽ doanh nghiệp hoàn toàn có thể gia công in ấn hoặc khắc logo lên chuột sau đó đem tặng cho người dùng, tần số người dùng dày đặc và thời gian dùng đến chuột máy tính cho công việc hoặc học tập sẽ góp phần thêm sự phổ biến và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Một sản phẩm công nghệ khác nhỏ gọn đó là sạc dự phòng làm quà tặng là ý tưởng không tồi

Tại sao nên lựa chọn Chuột quảng cáo làm quà tặng

Sử dụng thuận tiện 

Việc không phải sử dụng dây dợ lằng nhằng, vướng víu so với chuột có dây là ưu điểm lớn nhất của chuột kết nối không dây. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chuột chỉ với một đầu USB nhỏ gọn cắm vào máy tính là dùng như bình thường. Mọi thao tác đều thực hiện linh hoạt hơn hẳn so với chuột cảm ứng trực tiếp trên laptop. Tuy nhiên, chỉ có một bất tiện nho nhỏ là chuột không dây chỉ cho phép kết nối trong bán kính 10m trở lại.

Công nghệ đồng nhất

Công nghệ đồng nhất của phần lớn các sản phẩm chuột không dây cho phép bạn ghép nối tới 6 cổng cùng lúc với chỉ một đầu thu USB. Điều này giúp người dùng sử dụng các thiết bị kết nối với máy tính được tinh gọn hơn.

Kích thước gọn nhẹ

Sau khi sử dụng xong, bạn có thể cắm lại đầu USB vào trong ổ pin của chuột và mang đi khắp nơi mà không hề tốn diện tích. Người dùng có thể dùng chuột không dây khi làm việc cá nhân, mang tới những buổi họp, thuyết trình với slide,…

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty Quà tặng Nam Việt

  • Giá rẻ: Cam kết mức giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.
  • Uy tín: Đáp ứng đúng thời gian bạn cần, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển 63 tỉnh thành.
  • Kinh nghiệm: lâu năm trong thị trường quà tặng thân thiện môi trường, đã sản xuất hàng trăm đơn hàng, Nam Việt tự hào là một trong những công ty quà tặng lớn và uy tín nhất Hà Nội, Nam Việt sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về phương án quà tặng phù hợp cũng như cách thức triển khai hiệu quả nhất.
  • Không ngừng sáng tạo: Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng đang hiện hành, Quà Tặng Nam Việt sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mại độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn và đảm bảo các bạn hài lòng giúp cho doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả

Các mẫu chuột quảng cáo đang có tại Quà tặng Nam Việt

– Chuột không dây

Chuột có dây

Quý khách cần cung cấp in hộp đựng rượu thì hãy liên hệ

Công ty Quà Tặng Nam Việt

VP: Toà nhà số 69, ngõ 126 Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 089 980

G

0904.089.980