Hiển thị tất cả 21 kết quả

Quà tặng gốm sứ lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu. Cho dù đó là món quà tặng cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” Quà Tặng Nam Việt sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Quà tặng gốm sứ có những loại nào

 Quà tặng gốm sứ Bát Tràng có những loại nào? Quà tặng sếp, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, quà tặng họp lớp, tri ân khách hàng nên tặng gì là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ của Bát Tràng để quý khách tham khảo và có cho riêng mình một lựa chọn phù hợp. 

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp tinh hoa của đất Việt. Những sản phẩm gốm Bát Tràng của chúng tôi được các nghệ nhân gốm sứ làm tay thủ công ra lấy tinh hoa là loại đất tốt nhất kết hợp với sự khéo léo của đôi tay đã tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Trong các dịp lễ, kỷ niệm, các doanh nghiệp thường tặng đến khách hàng những sản phẩm được gọi là quà tặng cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của họ. Món quà đó phải vừa có ý nghĩa tri ân khách hàng vừa phải quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Xem thêm quà tặng bình giữ nhiệt.

Quà tặng khách hàng có rất nhiều loại vì thế để chọn một món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa cũng cần phải cân nhắc những điều sau.

– Thể hiện được sự tinh tế và sang trọng của người tặng

– Thông qua logo in hình trên quà tặng gốm sứ bạn có thể quảng bá được thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng một cách thông minh và tế nhị nhất

– Giá cả phải chăng không quá đắt và cũng không quá rẻ.

– Món quà gốm sứ cao cấp nhưng rất tế nhị cho người tặng và người được nhận. Không quá phô trương lố bịch

– Phải an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Bền màu với thời gian

G

0904.089.980