Đồng hồ quảng cáo – Món quà tặng trường tồn theo thời gian

Đồng hồ từ lâu đã trở thành một vật dụng vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Trong mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc đồng hồ để đong đếm thời gian.

Chính vì sự phổ biến của nó mà đồng hồ không chỉ dùng để đo thời gian mà còn có nhiều vai trò trong nhiều lĩnh vực. Đồng hồ quảng cáo ngoài hiển thị thời gian thì trong lĩnh vực quảng cáo đồng hồ là một sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả.

Trong những dịp lễ tết các doanh nghiệp thường sử dụng đồng hồ in logo tặng khách hàng, nhân viên, đối tác của mình nhằm tri ân khách hàng mà không quên đi việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của họ.

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn đồng hồ quảng cáo làm quà tặng?

Ngày càng có nhiều người lựa chọn đồng hồ làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Lý do là bởi:
Đồng hồ không đơn thuần chỉ là vật để xem giờ mà nó còn là một vật chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vật dụng này dùng để đo đếm thời gian nên nó cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho một quãng thời gian đẹp, bền chặt gắn kết mối quan hệ hợp tác.
Nhờ kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đa dạng mà những chiếc đồng hồ quảng cáo cũng được xem là món quà tặng khách hàng cực kì hiệu quả trong chiến dịch marketing.

Lợi ích mang lại của đồng hồ quảng cáo

Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của công ty lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho mọi doanh nghiệp.

Đồng hồ quảng cáo – Món quà trường tồn với thời gian

Đồng hồ quảng cáo giúp cho thương hiệu, hình ảnh của công ty được quảng bá rộng rãi ra bên ngoài, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty. Mỗi lần xem giờ tại công ty hay ở nhà người xem đều nhớ tới hình ảnh logo thương hiệu của công ty bạn.

Đồng hồ quảng cáo in logo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên. Khi đó ngoài mang đến lợi ích quảng cáo cho công ty thì nó cũng mang đến sự hữu ích cho người nhận để họ có thể xem giờ và còn có thể giúp trang trí phòng khách năm mới thêm đẹp hơn.

qua-tang-dong-ho-quang-cao-dem-lai-loi-ich-gi
Quà tặng đồng hồ quảng cáo đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Các loại đồng hồ quảng cáo treo tường thông dụng hiện nay

Đồng hồ treo tường vỏ nhựa quảng cáo: Đây là loại đồng hồ treo tường có vỏ nhựa cao cấp, đa dạng về thiết kế và màu sắc. Ưu điểm nổi bật của đồng hồ treo tường vỏ nhựa là có độ bền cao và giá thành thấp hơn so với các loại đồng hồ khác. Điểm cộng cho đồng hồ này là mẫu mã và màu sắc rất đa dạng lại dễ dàng in ấn, thiết kế nên giúp bạn dễ dàng chọn được một sản phẩm vừa có điểm riêng, vừa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

dong-ho-quang-cao-treo-tuong-vo-nhua
Đồng hồ quảng cáo treo tường vỏ nhựa

Đồng hồ treo tường pha lê quảng cáo: Đây là loại đồng hồ rất nổi bật do thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp. Ưu điểm của đồng hồ này là thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng. Nếu bạn chọn đồng hồ treo tường quảng cáo này làm quà tặng sẽ làm giúp cho khách hàng, đối tác cảm nhận được sự yêu mến và trân trọng của doanh nghiệp bạn, từ đó thắt chặt tình hữu nghị giữa hai doanh nghiệp.

dong-ho-quang-cao-pha-le-treo-tuong
Đồng hồ quảng cáo pha lê treo tường

>> Xem thêm +99 mẫu đồng hồ quà tặng

Mua đồng hồ quảng cáo chất lượng cao ở đâu?

Đồng hồ quảng cáo chất lượng bền bỉ, giá thành tốt, thiết kế nổi bậc là những tiêu chí mà doanh nghiệp luôn hướng đến. Công ty Quà Tặng Nam Việt tự hào là nơi cung cấp đồng hồ nói riêng và nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo khác nói chung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Quà Tặng Nam Việt chuyên cung cấp sản phẩm thương hiệu với nhiều mẫu mã, thiết kế đang dạng, giá thành hợp lí giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà lại có được hiệu quả quảng cáo như ý.
Xem thêm về sản phẩm: Bộ giftset văn phòng

G

0904.089.980