Hiển thị 1–30 của 34 kết quả

Bạn đang tìm kiếm quà tặng khách hàng, đối tác thích hợp với các tiêu chí:

  • Đẹp, độc đáo, lại tiện ích, hấp dẫn người mua?
  • Tạo dựng được hình ảnh một thương hiệu không chỉ có sản phẩm tốt mà còn bảo vệ môi trường thiên nhiên, có định hướng tiêu dùng khỏe mạnh và an toàn?
  • Có thể Tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng?

Tại sao nên lựa chọn Quà tặng thân thiện môi trường?

  • Ý nghĩa: Môi trường sinh thái hiện nay đang bị tàn phá cùng sự nóng lên của toàn cầu. Do vậy vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người cũng đang được chú trọng. Những sản phẩm từ các chất liệu không thân thiện với môi trường, nhuộm màu hóa học dễ lây nhiễm độc tố cho người tiêu dùng, không tái chế và không phân hủy được đang dần bị tẩy chay. Nắm bắt được tâm lí tiêu dùng này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quà tặng khuyến mãi cho khách hàng bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Chi phí thấp: sản phẩm được tạo nên từ các chất liệu với môi trường thường là đồ gia dụng (bát, đĩa, cốc uống nước, bàn chải đánh răng…) với chất liệu thường có xuất xứ từ thiên nhiên, đáp ứng đủ tiêu chí 3R của một sản phẩm xanh (Reduce – Reuse – Recycle) với chi phí trên một sản phẩm khá thấp nhưng hiệu quả đem lại không hề nhỏ.
  • Nâng tầm thương hiệu: sử dụng Quà tặng thân thiên môi trường làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh một thương hiệu xanh – có ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, gây được những ấn tượng đẹp và sự tin cậy đối với khách hàng.

Đặc biệt quà tặng công nghệ cũng là lựa chọn không tồi cho doanh nghiệp nên cân nhắc.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty Quà tặng Nam Việt

  • Giá rẻ: Cam kết mức giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Chiết khấu cực hấp dẫn với những đơn hàng số lượng lớn.
  • Uy tín: Đáp ứng đúng thời gian bạn cần, in ấn chuẩn thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển 63 tỉnh thành.
  • Kinh nghiệm: lâu năm trong thị trường quà tặng thân thiện môi trường, đã sản xuất hàng trăm đơn hàng, Nam Việt tự hào là một trong những công ty quà tặng lớn và uy tín nhất Hà Nội, Nam Việt sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về phương án quà tặng phù hợp cũng như cách thức triển khai hiệu quả nhất.
  • Không ngừng sáng tạo: Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng đang hiện hành, Quà Tặng Nam Việt sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mại độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu.

Quý khách cần cung cấp in hộp đựng rượu thì hãy liên hệ

Công ty Quà Tặng Nam Việt

VP: Toà nhà số 69, ngõ 126 Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 089 980

G

0904.089.980