Quà tặng túi vải khuyến mại thân thiện với môi trường

QUÀ TẶNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG – XU HƯỚNG CHỦ ĐẠO THẾ KỶ XXI

Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp là trở nên thân thiện hơn với môi trường, điều thực sự quan trọng là hàng hóa quảng cáo bạn chọn cho công ty của bạn phải làm nổi bật giá trị thương hiệu của bạn. Các sản phẩm khuyến mại thân thiện với môi trường là một cách tuyệt vời để khiến doanh nghiệp của bạn được ghi nhớ vì tất cả các lý do phù hợp.

Tại Quà tặng Nam Việt, chúng tôi có thể xây dựng thương hiệu rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường cho bạn, từ quà tặng tái chế đến các sản phẩm phân hủy sinh học. Dưới đây là một số sách bán chạy yêu thích của chúng tôi:

Túi tote cotton khuyến mại thân thiện với môi trường

Việc tái sử dụng túi mua sắm của bạn đã trở nên vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay khi chúng ta cố gắng cắt giảm lãng phí. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể hỗ trợ điều này với túi tote có thương hiệu của chúng tôi. Túi tote quảng cáo là một cách tuyệt vời để thương hiệu của bạn được công nhận và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi vì chúng được sử dụng hết lần này đến lần khác!

Túi tote cotton có thương hiệu tùy chỉnh của chúng tôi được làm từ bông tự nhiên thân thiện với môi trường và có thể được in logo hoặc thiết kế của bạn trên một hoặc cả hai mặt. Túi có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động quảng cáo cũng như mua sắm, đựng sách vở, v.v. Chúng là một giải pháp thực sự đơn giản, chi phí thấp cho các mặt hàng khuyến mại thân thiện với môi trường.

tui vai

Bộ bút & sổ tái chế

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có một cây bút và một tập giấy? Văn phòng phẩm là một món quà khuyến mãi tuyệt vời vì mọi người và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Bộ bút và miếng lót quảng cáo đặc biệt này là một sự bổ sung tuyệt vời cho hỗn hợp tiếp thị thân thiện với môi trường của bạn với miếng lót và thậm chí các bộ phận của bút có thể tái chế!

Những tờ giấy ghi chú này trông thực sự chuyên nghiệp khi khách hàng, nhân viên hoặc khách hàng của bạn sử dụng, có kích thước lớn giữa A5 và A6, dễ dàng cho vào túi hoặc túi của bạn.

Chúng tôi không chỉ có thể in sổ tay trong bộ này mà còn có thể in bút.

Sổ tay vẽ chì - Sketchbook (1)

Bút quảng cáo thân thiện với môi trường

Cây bút này thực sự nổi bật. Trong khi bút là vật dụng cần thiết hằng ngày, chiếc bút có thương hiệu này sẽ đưa văn phòng phẩm của bạn tiến thêm một bước nữa bằng cách thể hiện mong muốn thân thiện với môi trường của thương hiệu bạn. Được làm bằng tre bền vững như một giải pháp thay thế sinh thái tuyệt vời cho nhựa, nó thực sự mang lại cho doanh nghiệp của bạn một giao diện và cảm giác cao cấp hơn.

Bạn có biết nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng đưa doanh nghiệp của họ đến với một thương hiệu hoạt động có ý thức về môi trường. Chất lượng hoàn thiện cao của những chiếc bút quảng cáo này là một điểm bán hàng thực sự, đặc biệt là khi được xác nhận với biểu tượng của bạn để giúp kết nối thương hiệu của bạn với khách hàng.

Đây chỉ là một số sản phẩm khuyến mại yêu thích của chúng tôi, thân thiện với môi trường và là một cách tuyệt vời để quảng bá đặc điểm công ty của bạn với khách hàng. Mỗi thay đổi nhỏ để thân thiện hơn với môi trường có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904.089.980